Bệnh liệt dương có chữa được hay không?

Bệnh là gì?

là sự bất lực của người nam trong quá trình giao hợp, lúc này dương vật không thể cương cứng được, lúc được lúc không và thời gian cưng cứng thường rất ngắn làm cho quá trình giao hợp bị gián đoạn. Nếu tình trạng này kéo dài thì nhiều khả nang nam giới mất đi khả năng sinh sản của mình.

Việc điều trị bệnh liệt dương hiện nay y học hiện đại đã có nhiều phương pháp chữa trị khá tích cực, giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh một cách nhanh nhất. Điển hình là phương pháp:

Dùng thuốc điều trị liệt dương: các thuốc thường được dùng là thuốc làm tăng hormone sinh dục nam testosterone, thuốc chống xuất tinh sớm… tuy nhiên việc dùng thuốc chữa trị bệnh liệt dượng cần có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ để dùng thuốc hợp lý khỏi bệnh đúng cách nhất.
Phẫu thuật điều trị liệt dương: Ngoài việc dùng thuốc ra thì một số trường hợp bệnh liệt dương còn được dùng tới phẫu thuật đặt miếng ghép nhân tạo vào dương vật, giúp cho dương vật cương cứng. Tuy nhiên biệt pháp này hiện khá tốn kém vì thế nếu không thực sự cần thiết thì mọi người có thể tham khảo các phương pháp điều trị tại nhà để giảm chi phí điều trị.

Đây là những lời tư vấn bổ ích từ các chuyên gia nên anh và mọi người có thể tham khảo và sớm phát hiện cũng như điều trị căn bệnh này một cách sớm nhất bảo vệ sức khỏe cho mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *