Các loại thuốc dân gian giúp tăng cường sinh lý nữ

Món tôm nấu đậu phụ: bạn có thể nấu món sốt đậu phụ với tôm hoặc nấu canh, cho thêm ít hành, gừng, muối vào nấu cùng.

Để tăng cường sinh lý nữ tốt nhất nên sử dụng các phương pháp tự nhiên gồm các bài thuốc thảo dược tự nhiên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý mang lại hiệu quả cao, an toàn và rất tốt cho sức khỏe. Bài viết dưới đây gợi ý cho các bạn một số bài thuốc giúp tăng cường sinh lý nữ và các món ăn hỗ trợ giúp mang lại hiệu quả như mong muốn và an toàn. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng nhé.

Các bài thuốc tăng cường

Trong dân gian từ xa xưa đã sử dụng các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên để khắc phục và cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ giới. Các bài thuốc có nguồn gốc tự tự nhiên và các vị thuốc quý chuyên dùng để chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lực. Đối với nữ giới bị suy giảm chức năng sinh lý với các biểu hiện như giảm ham muốn tình dục, khó đạt được khoái cảm, người mệt mỏi, gầy yếu, xanh xao, da dẻ kém sắc,… có thể sử dụng các bài thuốc như sau để cảu thiện nhé:

Bài thuốc 1:


Nguyên liệu: dâm dương hoắc, câu kỷ tử, nhục thung dung mỗi thứ 12g; ba kích, sa sâm mỗ thứ 16g; đỗ trọng 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả.

Cách dùng: tất cả các nguyên liệu đem thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu càng lâu càng tốt. Mỗi ngày 2 lần, bạn uống rượu thuốc này, mỗi lần 15ml và uống trong vòng 1 tuần. Trong trường hợp không uống được rượu thì bạn có thể dùng bài thuốc này để sắc với nước uống trong 3 ngày.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: rễ cau, quế thanh mỗi thứ 8g; ba kích, thục địa, hoài sơn mỗi thứ 20g; sâm bố chính 40g.

Cách dùng: tất cả các vị thuốc thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), sau đó đem tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên to bằng quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong 1 tháng.

Các món ăn hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ tốt nhất


Có rất nhiều món ăn vừa bổ dưỡng cho cơ thể lại vừa có tác dụng tăng cường sinh lý rất dễ chế biến. Chị em có thể thường xuyên bổ sung vào thực đơn ăn uống của mình một số món ăn như dưới đây rất đơn giản, dễ làm mà công dụng cao nhé.

– Món tôm nấu đậu phụ: bạn có thể nấu món sốt đậu phụ với tôm hoặc nấu canh, cho thêm ít hành, gừng, muối vào nấu cùng.

– Món gà sống hấp: bạn làm sạch gà, bỏ ruột, chặt thành từng miếng vưa ăn. Sau đó cho vào nồi xào chín với dầu ăn và ít muối. Sau đó cho vô bát to, bỏ vào 500 g rượu nếp, hấp cách thủy ăn thường xuyên.

– Món chim bồ câu hầm câu kỉ tử: bồ câu làm sạch, bỏ ruột, cho vào trong bát cùng 30 g cẩu kỷ tử và nước vừa đủ, hầm cách thủy chín nhừ, ăn thịt, uống nước canh.

– Món canh rau chân vịt (raubina): rau này rất sẵn có và được bán nhiều ngoài chợ. Bạn mua rau về cùng với bột tôm để nấu canh ăn thường xuyên. Rau chân vịt có chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhất là hàm lượng ma-giê dồi dào có tác dụng làm giãn các mạch máu và tăng tuần hoàn máu, bao gồm cả lượng máu tới khu vực sinh dục dẫn tới kích thích ham muốn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *