Các triệu chứng và dấu hiệu để nhận biết của bệnh xuất tinh sớm

Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm và gửi câu hỏi thắc mắc tương tự như của bạn cho chương trình. Nhân đây chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những thường gặp

Khi quan hệ tình dục đạt đến cảm giác hưng phấn cao trào và xuất tinh để cảm nhận khoái cảm. Theo các chuyên gia nghiên cứu, thời gian trung bình cho mỗi lần quan hệ tình dục từ lúc bắt đầu cương cứng dương vật cho tới khi giao hợp và xuất tinh là từ 10-15 phút. Bình thường, xuất tinh sẽ diễn ra sau khi dương vật tiếp xúc với âm đạo khoảng 3-5 phút. Ngoài ra nếu xuất tinh ít hơn thời gian này thì được xem là . Như vậy, trường hợp của bạn đã 2 lần quan hệ vẫn xuất tinh sau khoảng 30 giây tiếp xúc dương vậy với âm đạo thì có thể xem là triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới một số dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm như sau:

– Chỉ cần nghĩ đến quan hệ tình dục hoặc nhìn thấy các hình ảnh kích thích tình dục đã bị xuất tinh thì là xuất tinh sớm.

– Xuất tinh khi chưa bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo.

– Xuất tinh chỉ sau khi đưa dương vật vào âm đạo được vài nhịp, thường là dưới 1 phút hoặc 3 phút.

Bạn cũng cần biết thêm là không phải trường hợp nào khi quan hệ tình dục lần đầu, lần 2 bị xuất tinh sớm thì khẳng định là mắc bệnh. Đó có thể là do tâm lý và thiếu kĩ năng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Làm gì để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể đến từ yếu tố tâm lý của bản thân hoặc do một số bệnh lý. Nếu đang gặp các biểu hiện xuất tinh sớm này thì bạn cần đi khám ngay để được xác định cụ thể và có cách chữa trị kịp thời.
Trao đổi và trò chuyện với đối tác của bạn để hiểu và thông cảm cho tình trạng hiện tại cũng như tìm giải pháp cho cả hai.

Bạn cũng cần xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất, nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin B, kẽm, magie để hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý.
Bên cạnh việc điều trị, bạn cần tham gia các hoạt động thể chất để cải thiện sức khỏe. Một số môn thể thao ngoài trời là lựa chọn lý tưởng để cải thiện sức khỏe.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *