Cách bấm huyệt để chữa chứng xuất tinh sớm

Trong đó, day nội quan có tác dụng làm giảm bớt sự nhạy cảm không cần thiết trong khi quan hệ tình dục, từ đó có thể khắc phục được bệnh hiệu quả.

Bấm huyệt là một trong những phương pháp sử dụng phổ biến để chữa bệnh hiệu quả bằng cách kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, hệ thần kinh và mạch máu giúp cho quá trình lưu thông của cơ thể thuận lợi hơn. Đối với nam giới bị xuất tinh sớm được xác định phần lớn là do yếu tố tâm lý gây ức chế lên quá trình lưu thông máu của cơ thể dẫn đến mất cảm giác hoặc không thể tự chủ trong quan hệ tình dục. Chính nhờ mối liên hệ này mà sử dụng bấm huyệt có thể dùng để hiệu quả. Vậy cần bấm huyệt nào và cách bấm huyết như thế nào thì đạt được hiệu quả như mong muốn. Các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Bấm huyệt nào để chữa xuất tinh sớm?

bằng cách bấm huyệt đó chính là tác động lên huyệt nội quan. Đây là một huyệt thuộc kinh Thủ thiếu âm Tâm bào lạc. Theo nghĩa Hán, “nội” có nghĩa là bên trong, “quan” là cửa ải. Khi tác động trực tiếp lên huyệt nội quan nghĩa là đang tác động lên hệ thần kinh để điều hòa sự thiên lệch của âm dương giúp an thần, điều hòa dạ dày, giảm đau, trấn tĩnh, điều hòa khí và giúp chữa nhiều bệnh. Trong đó, day bấm huyệt nội quan có tác dụng làm giảm bớt sự nhạy cảm không cần thiết trong khi quan hệ tình dục, từ đó có thể khắc phục được bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Cách bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

– Xác định đâu là huyệt nội quan


Huyệt nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé (gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong sẽ nổi rõ khe cơ). Nó cách lằn chỉ cổ tay một khoảng bằng 1/6 khoảng cách từ lằn chỉ này đến nếp lằn khuỷu tay.

– Cách bấm huyệt nội quan

Trước khi quan hệ tình dục: Mỗi ngày bạn đều thực hiện bấm huyệt nội quan bằng cách dùng ngón tay cái ấn day nhẹ lên huyệt khoảng 2 phút. Lưu ý là bạn cần day thật mạnh sao cho có cảm giác tên bàn tay. Bấm day huyệt cả 2 tay. Bạn nên thực hiện vào mỗi buổi sáng thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Trong khi quan hệ tình dục: lúc này việc bấm huyệt nội quan cần có sự trợ giúp từ phía người vợ. Khi đó, người vợ sẽ làm nhiệm vụ dùng 2 ngón tay cái của mình đặt vào 2 huyệt nội quan của chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải. Khi chồng có biểu hiện và cảm giác sắp xuất tinh thì hãy nhanh chóng bấm mạnh vào cả 2 bên huyệt nội quan ở cả 2 tay sẽ giúp ngăn chặn sự xuất tinh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *