Cách để làm tăng ham muốn tình dục qua ăn uống

Sô-cô-la đen có chứa serotonin và endorphin sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Từ đó giúp bạn phấn chấn hơn và tăng ham muốn gần gũi đối phương.

Cách làm tăng ham muốn tình dục bằng ăn uống rất đơn giảm, hiệu quả nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Vậy nên ăn gì để tăng ham muốn, các loại thực phẩm sau đây cần được liệt kê vào trong danh sách thực đơn ăn uống dành cho các cặp vợ chồng đang muốn hâm nóng tình cảm và khắc phục tình trạng bị giảm ham muốn tình dục.

Trứng


Ăn trứng rất tốt cho việc tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Do trong trứng có chứa nhiều vitamin B6 và B5 có tác dụng cân bằng lượng hormone trong cơ thể, giảm căng thẳng và làm tăng ham muốn tình dục rất tốt. Theo các chuyên gia, bạn nên ăn trứng gà sống trước khi quan hệ tình dục sẽ làm tăng ham muốn và bạn chỉ muốn nhanh chóng được gần gũi đối phương để có cuộc “yêu” thăng hoa.

Hàu sống

Đây là thực phẩm được đánh giá cao và ưu tiên số một trong danh sách thực phẩm làm tăng ham muốn tình dục rất tốt. Hàu có tác dụng làm tăng độ dopamine trong cơ thể kích thích ham muốn tình dục ở nam giới. Bên cạnh đó, nó cũng chứa lượng kẽm dồi dào giúp cơ thể nam giới sản xuất testosterone và giữ tinh trùng khỏe mạnh. Do vậy, hàu được xem là một siêu thực phẩm cho sinh lý phái mạnh.

Cần tây


Không chỉ nữ giới mới có thể khơi gợi được cảm xúc và ham muốn tình dục ở đối phương và nam giới cũng hòa toàn có thể làm được điều này. Chuyên gia cho biết, nam giới ăn rau cần tây là một vũ khí lợi hại khiến cho các nàng ngay lập tức “lao” vào bạn. Cần tây có chứa aldosterone có khả năng kích thích phụ nữ ngay lập tức.

Sô-cô-la đen

Sô-cô-la đen có chứa serotonin và endorphin sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Từ đó giúp bạn phấn chấn hơn và tăng ham muốn gần gũi đối phương.

Tỏi

có rất nhiều đặc tính và công dụng đối với con người, một trong số đó là khả năng làm tăng ham muốn tình dục. Nhờ có chứa hợp chất allicin có tác dụng tăng cường lưu thông máu tới dương vật nên giúp làm tăng ham muốn tình dục rất tốt. Cùng với đó, cũng là một vị thuốc chữa bệnh liệt dương hiệu quả.

Sung

Ăn sung sẽ giúp bạn “sung” hơn rất nhiều nhé. Trong loại quả này có chứa nhiều axit amin có khả năng làm tăng ham muốn tình dục nên bạn không nên bỏ qua.

Các loại quả


Trái cây hoa quả rất tốt cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất. Hơn thế nữa, một số loại quả còn có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục, tiêu nhiều bao gồm:

– Bơ: rất giàu lượng axit folic và vitamin B6 đều là những chất vô cùng cần thiết cho đời sống tình dục lành mạnh. Chúng có tác dụng tăng năng lượng cho cơ thể để có sức khỏe dồi dào và ổn định nội tiết tố.

– Chuối: không chỉ làm tăng ham muốn tình dục thôi đâu, chuối còn có tác dụng chống lại tình trạng “bất lực” ở nam giới. Tất cả là nhờ vào hàm lượng các chất gồm bromelain, riboflavin và kali có trong chuối giúp tăng năng lượng, tạo sức khỏe tốt và cải thiện ham muốn tình dục.

– Đào và dâu tây: kẽm và chất đặc biệt cần và tốt cho sinh lý cả nam và nữ. Chất này lại rất giàu trong trái đào và dâu tâyCác loại trái cây này giàu kẽm, rất cần thiết cho quá trình quan hệ tình dục. Đối vói phụ nữ nó có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục. Còn với nam giới, kẽm kiểm soát mức độ testosterone, liên quan tới việc sản xuất tinh trùng. Trong quá trình giao hợp, hàm lượng kẽm của nam giới theo đó cũng giảm theo.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *