Lộ diện thủ phạm gây ra xuất tinh sớm

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Bạn thắc mắc vì sao mình/ông xã bỗng dưng bị xuất tinh sớm dù trước giờ chưa từng gặp phải tình huống tương tự. Hãy cùng điểm mặt một số “thủ phạm” gây xuất tinh sớm mà có thể bạn chưa biết để có biện pháp phòng chống tốt nhất nhé.

1. Làm “chuyện ấy” trước hôn nhân khi còn quá trẻ
Một bộ phận thanh niên hiện nay có suy nghĩ “thoáng” hơn về chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. Trên thực tế có rất nhiều cặp yêu nhau đã “sống thử” khiến cho “chuyện ấy” là khó tránh khỏi. Do ít hiểu biết về kiến thức tình dục lại không làm chủ được đội quân tinh binh nên thường xuất tinh quá sớm. Sau khi kết hôn, thói quen này khó mà thay đổi được. Do đó, tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra là điều khó tránh khỏi.
2. “Đứt gánh giữa đường”
Giữa lúc “cuộc yêu” đang độ cuồng nhiệt bỗng nhiên bị gián đoạn cũng là một trong .
Nhiều trường hợp tránh thai khi quan hệ tình dục mà không dùng thuốc tránh thai hoặc dùn bao cao su vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sợ vướng víu, không thoải mái. Chính điều này cũng là . Đó là do khi quan hệ không có biện pháp bảo vệ khiến cho nam giới căng thẳng sợ không tự kiểm soát được xuất tinh dẫn đến có con ngoài ý muốn. Khi đó các quý ông cũng dễ xuất tinh quá sớm, làm đối phương mất hứng.
3. Số lần “yêu” quá ít
Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.
Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn “đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu “yêu” quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho quý ông “tiêu hết tiền trước khi ra tới chợ”.
4. Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính
Có nhiều trường hợp có thể là do nam giới quá say mê với công việc, nghiên cứu mà ít quan tâm tới chuyện giao lưu làm quen bạn gái. Hoặc có tâm lý em ngại, trước mặt nữ giới thường quá câu nệ, giữ lễ nghĩa, phép tắc, thiếu kiến thức về giới tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến xuất tinh sớm.
5. Thường xuyên “tự sướng”
“Tự sướng” là hoạt động thỏa mãn tình dục an toàn mà không quan hệ trực tiếp diễn ra ở cả nam và nữ. Trên thực tế, đây là nhu cầu sinh lý bình thường. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng, thủ dâm quá mức lại là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Nghiên cứu cho thấy, mặc dù việc này không gây xuất tinh sớm nhưng do thời gian “một mình” quá lâu, lại sợ bị mọi người xung quanh phát hiện, nên vội vàng xuất tinh. Lâu dần tạo thói quen xuất tinh sớm.
6. Mâu thuẫn vợ chồng, tình vụng trộm
Mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng hoặc gia đình hai bên nội ngoại đều là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” nói chung và việc xuất tinh sớm của quý ông nói riêng. Khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, đấng mày râu thường làm chuyện ấy qua loa, coi như xong nghĩa vụ, thậm chí chẳng có hứng thú mà “yêu”.
Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội khiến tâm lý lo sợ, căng thẳng, xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên.
7. Do cảm giác bất an, sợ bị phát hiện
Do phải sống cùng nhiều người, chật trội khiến bạn lúc nào cũng như chạy đua khi quan hệ tình dục gây xuất tinh sớm và cả hai cùng khó “lên đỉnh”.
8. Tâm lý lo sợ “đuối sức”
Một số anh chàng quá coi trọng “chuyện ấy”, ra điều ta đây là nam giới thì phải là chủ, phải là chứng tỏ sức nam tính của mình nên thường lo lắng nếu “yêu” không cuồng nhiệt, sợ bị đối phương cho là đuối sức. Đó cũng là yếu tố tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xuất tinh của nam giới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *