Những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

: Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú, hoặc mất cảm giác khi quan hệ, bạn chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông.

Không ai có thể phát hiện ra một anh chàng bị yếu sinh lý, bởi căn bệnh này các dấu hiệu, triệu chứng không biểu hiện ra bên ngoài. Chỉ người trong cuộc mới biết được.
Yếu sinh lý nam nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây tình trạng hoang mang lo lắng khi đối diện với bạn tình, tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Để điều trị yếu sinh lý kịp thời cần phải nắm bắt được những biểu hiện, triệu chứng của căn bệnh. Dưới đây là những dấu hiệu yếu sinh lý nam bạn không nên bỏ qua:
1. Rối loạn cương dương: Đây là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương thường những biểu hiện như “cậu nhỏ” bị “ỉu xìu” trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác khi quan hệ, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái.
2. Rối loạn xuất tinh: xuất tinh sớm,không thể xuất tinh….
3. Suy giảm ham muốn tình dục: Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú, hoặc mất cảm giác khi quan hệ, bạn chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông.
4. Có hiện tượng đau nhức khi giao hợp: Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…
5. Có cảm giác không thoả mãn sau khi xuất tinh: Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thoải mãn, cũng là một biểu hiện dễ nhận thấy ở những người bị yếu sinh lý nam.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *