Thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam giới tốt nhất hiện nay

Loại nấm này có cấu trúc hóa học giống Testosterone – hormone sinh dục nam giới và có tác dụng kích thích tình dục cũng như tăng cường sinh lực nam giới rất tốt.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại thuốc tăng cường có nguồn gốc và xuất sứ khác nhau. Điều quan trọng chính là đâu mới là sản phẩm và loại thuốc tốt nhất và an toàn để sử dụng. Trong khi nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý không đảm bảo chất lượng hoặc không an toàn khi sử dụng lâu dài dẫn đến nhiều người rơi vào tình huống dở khóc dở cười thì các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên được đánh giá cao hơn và nhiều người sử dụng. Dưới đây là một số gợi ý và chia sẻ về thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo áp dụng.

Các loại thảo dược quý giúp tăng cường sinh lý nam giới

Nhân sâm

Nhân sâm luôn là một loại thảo dược quý cho sức khỏe mà con người săn tìm. Đây không chỉ là một vị thuốc bổ cho cơ thể mà còn có nhiều công dụng chữa bệnh, giúp tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai. Đối với nam giới khi dùng nhân sâm còn có tác dụng tăng cường sinh lực rất tốt và an toàn. Không phải vậy mà hiện nay trong rất nhiền sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý có sự xuất hiện của loại thảo dược quý này.

Dâm dương hoắc


Đây là một vị thuốc dùng trong điều trị các vấn đề sinh lý nam giơi, chuyên trị liệt dương và tăng cường sinh lý nam giới rất tốt. Vì xa xưa vị thuốc này đã được tin dùng trong hoàng cung để chữa yếu sinh lý, liệt dương. Theo đông y, dâm dương hoắc có vị cay, đắng giúp bổ thận, tráng dương, kích thích tình dục và cải thiện chức năng sinh lý. Thành phần chính có trong dâm dương hoắc là Incaritine có tác dụng tăng kích thích tố nam, tăng lượng tinh dịch. Nam giới có thể sử dụng độc vị thuốc thảo dược dâm dương hoắc hoặc kết hợp với các thảo dược khác để chữa bệnh.

Nấm cục

Loại nấm này có cấu trúc hóa học giống Testosterone – hormone sinh dục nam giới và có tác dụng kích thích tình dục cũng như tăng cường sinh lực nam giới rất tốt.

Cây Bá bệnh

Còn gọi là cây mật nhân và cũng là một trong những thảo dược quý dùng trong chữa trị bệnh yếu sinh lý và tăng cường sinh lực nam giới. Các nghiên cứu cho thấy cây bá bệnh có tác dụng kích thích sản sinh hormone sinh dục nam testosteron tăng cường sinh lý, tăng khả năng cường dương và ham muốn tình dục ở nam giới. Bên cạnh đó nó còn giúp làm chậm quá trình xuất tinh, mãn dục nam và tăng số lượng, chất lượng tinh trùng.

Ngoài ra còn có các loại thảo dược khác như câu kỉ tử, ba kích, nhục thung dung, trâu cổ,… cũng có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý ở nam giới rất tốt.

Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới tốt nhất hiện nay


Các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên chữa và cải thiện chức năng sinh lý nam giới được sử dụng phổ biến từ xa xưa và vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng cho tới ngày nay mang lại hiệu quả cao và an toàn. Trong số rất nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý hiện nay, bài thuốc cường dương gia truyền của người Thái – Tây Bắc được nhiều người tin dùng nhất cho thấy hiệu quả khả quan. Bài thuốc này đã được các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc sưu tầm, nghiên cứu và đánh giá hiệu quả cao. Bài thuốc cũng đã được nhiều người sử dụng cho thấy có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục, tăng khả năng cương dương chống lại xuất tinh sớm khi quan hệ và bệnh liệt dương. Các bạn có thể tham khảo sử dụng bài thuốc như sau:

Bài thuốc cường dương được phối hợp từ 3 bài thuốc thành phần

1. Đại bổ hoàn

Thành phần: Hồ đào, Ba kích, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Ngũ vị tử, Kim anh tử…

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc.

Chủ trị:

– Bài thuốc cường dương bằng đông y này dùng cho người hư yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ, đau tinh hoàn lan xuống đùi, đau lưng, mỏi gối.

– Phòng và điều trị bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ.

– Điều trị chậm con.

– Phụ nữ khí hư, viêm ngứa.

2. Bổ thận hoàn:

Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…

Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp.

3. Hồi xuân phục dương thang

Thành phần: Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc …

Công dụng: Bổ thận, tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Chủ trị:

– Rối loạn cương dương

– Liệt dương

– Trị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormon sinh dục nam testosterol hoặc do tuổi tác, giúp tăng ham muốm tình dục, khoái cảm khi quan hệ.

Để có hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng, khi sử dụng bài thuốc này cần kết hợp chặt chẽ với các biện pháp hỗ trợ điều trị gồm duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao đều đặn, không uống rượu bia, hút thuốc lá, tránh căng thẳng, stress và tạo lối sống lành mạnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *