‘Tự sướng’ quá mức chính sẽ là tự giết ‘cậu bé’ của mình

Lâu dần, những cơ bắp và dây thần kinh này không còn đủ khả năng để đảm nhiệm “công việc’ của mình nữa.

là một hoạt động làm thỏa mãn sinh lý bình thường diễn ra ở cả nam và nữ. Tuy nhiên nếu “” quá mức cũng chính là tự giết “cậu bé” của mình, làm cho nó yếu đi và dễ mắc phải các bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Vậy lý do đâu lại có hệ lụy như vậy và cách khắc phục ra sao, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để có sự điều chỉnh lối sống thích hợp nhé.

Tại sao “tự sướng’ nhiều lại làm “cậu bé” yếu?
Thủ dâm nhiều thực sự khiến cho “cậu bé” của bạn bị yếu đi. Lý do được giải thích như sau:
– Khi có kích thích tạo khoái cảm, nam giới sẽ xuất tinh, khi đó cơ thể kéo theo các cơ bắt và dây thần kinh hoạt động. nếu bạn “tự sướng” quá nhiều sẽ khiến cho các cơ bắp và các dây thần kinh đó phải hoạt động liên động mà không cho chúng thời gian để phục hồi. Lâu dần, những cơ bắp và dây thần kinh này không còn đủ khả năng để đảm nhiệm “công việc’ của mình nữa.
– Thủ dâm nhiều khiến cho thể mệt mỏi, mất sức nên về lâu dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí không thể kiểm soát nổi bản thân. Có nhiều trường hợp do dẫn đến bị rò rỉ tinh dịch trong khi ngủ và khi đi tiểu sẽ khiến cơ thể càng bị mệt mỏi hơn.
Lấy lại “phong độ’ cho “cậu bé” bằng cách nào?
Theo khuyến cáo, nếu gặp phải các vấn đề về yếu sinh lý, rối loạn khả năng cương dương hay xuất tinh sớm thì nam giới nên bỏ nay thói quen thủ dâm. Nếu thủ dâm quá mức làm ảnh hưởng tới dương vật cần được khắc phục sớm.
Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại sản phẩm giúp bạn lấy lại phong độ cho “cậu nhỏ” như thuốc xịt, kem bôi,…. khi sử dụng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn loại sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên. Bạn cũng không nên lạm dùng các loại thuốc này vì dùng nhiều có thể gây tác dụng phụ.
Áp dụng phương pháp masage dương vật có tác dụng giúp quý ông phục hồi “của quý” và có thể duy trì được trạng thái cương cứng lâu hơn. Bạn có thể sử dụng một số loại tinh dầu thảo dược để masage.
Ngay sau khi áp dụng biện pháp massage, bạn sẽ thấy được kết quả thu được tức thì như ham muốn tình dục cao hơn, trạng thái “chào cờ’ lâu hơn và tần số đạt cực khoái mạnh hơn do lượng máu được lưu thông tới dương vật nhiều hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *